Fucoidan Umi No Shizuku của Nhật hiệu quả đến mức độ nào ?

Fucoidan Umi No Shizuku của Nhật hiệu quả đến mức độ nào ?

08/11/2023
Japan Life & Cosmetic
Fucoidan là gì ?
 
Fucoidan là một thành phần chất nhờn trên bề mặt của 1 số loài tảo sống ở dưới nước, đặc biệt có nhiều ở tảo nâu Mozuku, Mekabu - một phần của tảo nâu Wakame, tảo bẹ và các loại tảo nâu khác. Fucoidan là một loại chất xơ hòa tan được trong nước. Fucoidan được cấu tạo chủ yếu từ đường fucose với nhóm sulphate, một loại polysacarit phân tử cao. Hàm lượng Fucoidan cao nhất được cho là được tìm thấy trong tảo nâu Mozuku ở Đảo Okinawa - Nhật Bản.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Fucoidan Umi No Shizuku được sản xuất và đóng gói theo 3 dạng : dạng bột, dạng viên nang và dạng chai nước. Dạng bột  được bào chế kết hợp với lá lúa mạch non, trà xanh và men bia để tạo nên sản phẩm dễ tiêu hóa. Uống 1-2 gói mỗi ngày với một gói hòa tan trong 100-150cc nước.
 
Fucoidan Umi No Shizuku dạng viên nang. Quy cách đóng gói 120 viên / lọ. Dùng 3~5 viên / ngày. 
Xem thêm thông tin về Fucoidan Umi No Shizuku dạng viên nang ở ĐÂY 
 
Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước, được xem là mức độ thẩm thấu và hiệu quả nhanh nhất trong 3 dạng của Fucoidan Umi No Shizuku, tuy nhiên giá thành khá cao.  
 
Dạng bột chủ yếu được dùng để duy trì sức khỏe hàng ngày. Muốn thấy hiệu quả nhanh hơn thì có thể cân nhắc sử dụng ở dạng viên hoặc dạng nước.  
 
 
 
 
 
Dạng nước có thẩm thấu nhanh và có thể cảm nhận được hiệu quả sau thời gian ngắn sau khi sử dụng, tuy nhiên giá thành hơi cao. 
 
 Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Fucoidan Umi No Shizuku dạng viên và mua sản phẩm tại Shop của Japan Life and Cosmetic, hoặc liên hệ tại Fanpage Đồ Dùng Trẻ Em & Hàng Nhật Tin Cậy để được hỗ trợ tư vấn.  
Viết bình luận của bạn
Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay