Fucoidan Umi No Shizuku Nhật Bản - Lọ 120 viên
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Fucoidan Umi No Shizuku Nhật Bản - Lọ 120 viên

Thương hiệu: Umi no Shizuku   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã barcode: Đang cập nhật...
8.300.000₫

 

Quy cách đóng hộp : 310 mg x 120 viên nang

Thành phần Fucoidan có trong 1 viên nang : 212.5 mg / viên

Xuất xứ : Nhật Bản

 

Umi No Shizuku Fucoidan là thực phẩm chức năng giúp nâng cao sức khỏe với thành phần chính chứa trong viên nang là bột chiết xuất từ sợi nấm Agaricus, Fucoidan chiết xuất từ rong biển (tảo nâu) Okinawa Mozuku và Fucoidan chiết xuất từ Mekabu (cũng là 1 loại rong biển).

 

Bột Fucoidan đã hoàn thiện

 

Viên nang được sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thực vật. 

Liều lượng & Cách sử dụng : 

Mỗi ngày sử dụng từ 3~5 viên, uống với nước lọc hoặc nước ấm.

 

Thành phần :

 

 

 

 

- Chiết xuất tảo nâu Okinawa Mozuku và Mekabu

- Dextrin

- Bột chiết xuất sợi nấm Agaricus

- HPMC

 

FUCOIDAN là gì ?

Khi sờ tay vào các loại rong biển sống dưới nước như Mozuku, Mekabu chúng ta thấy nhơn nhớt trên bề mặt. Phần nhơn nhớt này chính là Fucoidan - Fucoidan là thành phần chất nhờn độc đáo chỉ có ở loài tảo nâu và được xem là chất xơ hòa tan trong nước.

Fucoidan được phát hiện bởi giáo sư Kirin thuộc đại học Uppsala Thụy Điển hơn 100 năm trước, vào năm 1913. Sau đó thì ko có ứng dụng thực tiễn nào được thực hiện, nhưng mãi đến năm 2000 tại Nhật Bản Fucoidan bắt đầu được chú ý về những công dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe con người. Hiện nay tại Khoa Nông nghiệp Đại Học Kyu Shu hoạt động nghiên cứu và ứng dụng Fucoidan đối với chức năng sinh lý của con người cũng đang được các giáo sư rất chú trọng. 

 

Nhật Bản nổi tiếng toàn thế giới về sự trường thọ của phụ nữ, nam giới xếp thứ 2. Trong đó vùng đất tập trung những người cao tuổi khỏe mạnh chính là tỉnh Okinawa. Sống lâu thì có nhiều nguyên nhân, trong đó thói quen ăn uống có ảnh hưởng nhiều nhất. Người dân Okinawa hằng ngày đưa vào cơ thể và hấp thu một lượng lớn tảo nâu cũng được xem chính là một trong những bí quyết TRƯỜNG THỌ. 

Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng JHFA

Vào tháng 7 năm 2017, Hiệp hội Sức khỏe và Thực phẩm Dinh dưỡng Nhật Bản đã đặt ra các tiêu chuẩn rõ ràng cho các loại thực phẩm chứa fucoidan. Đến thời điểm hiện tại các tiêu chuẩn cho thực phẩm chức năng fucoidan vẫn còn mơ hồ, cùng với việc thiết lập các tiêu chuẩn rõ ràng đã giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và được chứng nhận là thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. 
"Umi no Shizuku" là thực phẩm sức khỏe được chứng nhận JHFA (Japan Health and Nutrition Food Association) ở nước ngoài đầu tiên. 

 

Vùng biển nuôi trồng tảo nâu

Thu hoạch Mozuku

Làm sạch tảo, sơ chế tại thuyền

 

Chiết xuất và đóng gói tại nhà máy 

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

 

 

Q : Fucoidan có tác dụng phụ gì không ?

A : Fucoidan là thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên từ rong biển như Mozuku, Mekabu đã được bào chế nghiêm ngặt theo quy trình công nghệ chuẩn để cơ thể có thể hấp thụ một cách đơn giản hằng ngày. Hình dạng thì giống thuốc, nhưng là thực phẩm, nên hoàn toàn không lo lắng về tác dụng phụ. 

   

Q : Ăn Mozuku tầm bao nhiêu thì có thể hấp thụ tương đương 1gr Fucoidan ? 

A : Mặc dù Fucoidan có nhiều trong các loại rong biển như tảo nâu Mozuku, nhưng việc chiết xuất ra được Fucoidan có lợi cho cơ thể là một quá trình rất khó  và đòi hỏi nhiều kỹ thuật. 1  kg tảo nâu chỉ có thể lấy dc tầm 10g Fucoidan, hàm lượng rất ít dưới 1%. 

 

Q : Tôi nghe nói trong rong biển có chứa I ốt, nếu dùng nhiều quá thì không tốt cho cơ thể ?

A : I ốt có nhiều trong rong biển. Trong Fucoidan Umi No Shizuku cũng chứa thành phần I ốt, nhưng rất ít. Với hàm lượng này thì hoàn toàn không có vấn đề gì cả, trừ khi dạng viên bạn uống trên 300 viên một ngày thì mới vượt quá giới hạn cho phép. Fucoidan Umi No Shizuku dạng nước thì không chứa thành phần này.

 

Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay