Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư MK Premium iGS4000 có thực sự tốt kh

Viên uống hỗ trợ điều trị ung thư MK Premium iGS4000 có thực sự tốt không ?

04/03/2022
Japan Life & Cosmetic

 

Ngày 24, 26/2 vừa rồi sản phẩm MK Premium iGS4000 đã có mặt tại buổi triển lãm EXPO các sản phẩm y tế Hospital EXPO & Clinic EXPO tại Osaka - Japan, đối với bản thân mình, đây là một minh chứng để mình tiếp tục giữ vững niềm tin theo đuổi ước mơ mang những sản phẩm uy tín, chất lượng từ nước Nhật về cho người tiêu dùng tại Việt Nam. 

 

Sản phẩm MK Premium iGS4000 tại gian hàng triển lãm

 

Do ảnh hưởng của môi trường sống từ nhiều chục năm trước, tỉ lệ người mắc bệnh ung thư và các loại bệnh chuyển hóa ở Việt Nam ngày nay đang ở mức cao. Thi thoảng lại nghe tin người thân của bạn bè, người quen phải vào viện xạ trị hoặc qua đời vì ung thư khi mới ở tuổi 50 ~ 60 của cuộc đời, có người tuổi đời vẫn còn trẻ, tự dưng cứ đau đáu trong đầu một suy nghĩ : có loại thực phẩm chức năng nào giúp đẩy lùi ung thư hiệu quả không ? 

MK Premium iGS4000 là sản phẩm của Hiệp hội ung thư Nhật Bản, thuộc quản lý của các giáo sư chuyên ngành y từ các Bệnh viện và Đại Học Keio - Nhật Bản

Năm 2012, giáo sư Shimizu Nobuyoshi đã công bố iGS4000 - thành phần có trong hạt nho nảy mầm có tác dụng đối với các loại ung thư phổ biến, thường gặp đó là : Ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tụy, ung thư trực tràng, ung thư thực quản, ung thư thận, và các khối u ác tính … Công bố này đã mở đường cho các nghiên cứu về sau đến sự ra đời của viên uống ngăn ngừa và điều trị ung thư MK Premium - iGS4000, một sản phẩm, một thành tựu y học đã mở ra cơ hội sống và phục hồi cả về sức khỏe lẫn tinh thần cho những ai không may bị chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư.

Giáo sư Shimizu Nobuyoshi công tác tại khoa Y - đại học Keio Nhật Bản, là một người có những đóng góp to lớn cho nền Y học Nhật Bản nói riêng và nền y học thế giới nói chung. 

️🎖️Ngày 22 tháng 12 năm 1999 : là người đầu tiên trên thế giới giải mã được nhiễm sắc thể số 22

️🎖️Người phát hiện ra 545 loại gene

️🎖️Năm 2000 : người đầu tiên trên thế giới giải mã được nhiễm sắc thể số 21

️🎖️Năm 2003 : người đầu tiên trên thế giới giải mã được nhiễm sắc thể số 8

 

Giáo sư Shimizu và MK Premium tại triển lãm y tế tại Osaka - Japan

Trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng lớn nhỏ, ngày nay MK Premium iGS4000 đã tiếp thêm sức mạnh và nguồn sống cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư, giúp họ được tiếp tục sống khỏe mạnh để thực hiện tiếp những dự định còn đang dang dở 💖

Bên cạnh công dụng chữa bệnh, hỗ trợ các bệnh nhân ung thư đang xạ trị, MK premium iGS4000 cũng được rất nhiều người sử dụng như một loại thực phẩm chức năng để ngăn ngừa ung thư, kéo dài tuổi thọ. 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng MK PREMIUM iGS4000 có thành phần chiết xuất hạt nho nảy mầm có khả năng :

Chống hình thành u bướu

Chống oxy hóa

Giúp ngăn ngừa sự đánh phá của các gốc tự do vào gene di truyền

Ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư

Kích hoạt gene trường thọ, nhận biết các tế bào lỗi và khiến chúng tự diệt

Cung cấp năng lượng cho tế bào khỏe mạnh, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

 

MK Premium thực sự là một sản phẩm rất đáng để chi tiền vì sức khỏe cho người thân và gia đình chúng ta. Giá thành 1 hộp MK Premium iGS4000 tương đối đắt,  tầm 4~5 triệu cũng khiến nhiều người phải khựng lại suy nghĩ, nhưng những hiệu quả nó mang lại thì thực sự ngoài mong đợi. Từ đầu khi theo đuổi dòng sản phẩm này mình đã sưu tầm và đọc rất nhiều bài báo từ trang Gansider.info, đây là trang thông tin về các bệnh ung thư, phác đồ điều trị được phát triển dành cho các bệnh nhận đang chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, hi vọng mang đến nhiều thông tin cho bạn đọc quan tâm. (http://gansider.info/category/%e3%81%8c%e3%82%93%e3%82%92%e7%9f%a5%e3%82%8b/)

 

Sử dụng mỗi ngày đều đặn để ngăn ngừa lão hóa bệnh tật

 

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua FB Messenger hoặc Zalo ở cửa sổ chat bên góc màn hình nhé. 

Chúng tôi luôn ở đây, bên cạnh bạn !

Viết bình luận của bạn
Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay