Vì sao viên uống chiết xuất từ mầm hạt nho MK Premium iGS4000 có hiệu

Vì sao viên uống chiết xuất từ mầm hạt nho MK Premium iGS4000 có hiệu quả cao trong phòng và điều trị u bướu ?

15/11/2022
Japan Life & Cosmetic

 

Vì sao viên uống chiết xuất từ mầm hạt nho MK Premium iGS4000 được nhiều bệnh nhân u bướu, ung thư tin tưởng đến vậy ?

👉 Hoạt chất iGS 4000 có trong MK Premium iGS 4000 công dụng kích hoạt Gen trường thọ cao hơn gấp 100 lần so với những sản phẩm khác trên thị trường 

Theo nghiên cứu của 3 trường đại học Y KEIO, KYUSHU ,TOKYO Nhật bản chỉ ra rằng hợp chất iGS 4000 có tác dụng trong việc tăng sự hoạt động của các ty thể, cung cấp cho các tế bào năng lượng và các chất xây dựng tế bào cần thiết cho chức năng bình thường của mô và cơ quan. Ty thể giúp tạo ra phần lớn loại phân tử cao năng là adenosine triphosphate (ATP), một nguồn năng lượng hóa học cung cấp cho hầu hết các hoạt động của tế bào. Khi ty thể hoạt động mạnh, tế bào cũng hoạt động mạnh và đồng nghĩa là cơ thể chúng ta sẽ khỏe mạnh. Bạn sẽ cảm nhận rõ khi uống vào, các ty thể hoạt động mạnh khiến thân nhiệt tăng cao hơn.

 

 

 

 

Ngày nay khi chúng ta sống trong môi trường sung túc, chế độ sinh hoạt và ăn uống không khoa học, đặc biệt là ít tiếp xúc môi trường tự nhiên, điều này làm sức đề kháng suy giảm vì 1 phần lâu ngày không hoạt động nên tế bào miễn dịch quên đi chức năng của mình.

👉Kích hoạt gene trường thọ sẽ kích thích tất cả tế bào miễn dịch hoạt động lại để bảo vệ cơ thể.

Và thêm một thông tin khá bổ ích nữa là : các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nếu dùng một lượng rượu vang vừa phải cùng với chế độ ăn uống cân bằng giàu trái cây và rau quả sẽ giúp cung cấp nhiều chất chống oxy hóa, nâng cao tuổi thọ và giúp chống lại các bệnh tim, đột quỵ…

👉 Tính ưu việt của sản phẩm là vừa hỗ trợ tiêu u , ngăn ngừa ung thư, kéo dài tuổi thọ, vừa giúp duy trì và trẻ hóa tế bào.

Viết bình luận của bạn
Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay