Suntory Old Whisky - A Taste Of The Japanese Tradition 700ml
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Suntory Old Whisky - A Taste Of The Japanese Tradition 700ml

Thương hiệu: Suntory   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã barcode: Đang cập nhật...
590.000₫ 650.000₫
Mô tả đang cập nhật

CÓ MỘT CÂU CHUYỆN RẤT THÚ VỊ VỀ SUNTORY WHISKY ĐỂ CÙNG NHÂM NHI ĐÀM ĐẠO NGÀY ĐẦU NĂM MỚI 🥂🥃

Năm 1923, Shinjiro Torii - cha đẻ của Kotobukiya - nay là công ty Suntory đã bắt tay vào kinh doanh rượu whisky nội địa Nhật, ông đã mời Taketsuru Masataka - người đã học về chế xuất rượu whisky scott nguyên bản tại Scottland về làm việc trong vài năm để bắt đầu xây dựng nhà máy, quy trình ủ lên men rượu . Đến năm 1929, đã cho ra đời Shirafuda ( nay là White Suntory) với tư cách là loại rượu Whisky 🥃 nguyên bản Nhật đầu tiên từ rượu whisky lúa mạch.

Cho đến năm 1950 (tức là sau 27 năm) chai rượu Suntory Old Whisky đầu tiên được ra đời. Thiết kế mẫu chai Suntory Old Whisky lấy cảm hứng từ nghệ thuật sơn mài Nhật Bản . Nhãn chai nổi bật bởi 2 mầu đỏ và trắng trên nền chất liệu giấy truyền thống , mang đậm nét cổ điển đặc trưng cho dòng rượu whisky Nhật Suntory Old Whisky.

Suntory Old Whisky được người Nhật Bản đặc biệt yêu thích bởi vị ngọt uống vào rất "nịnh miệng"

 

 

Khi vào quán nhậu ở Nhật và order whisky nhân viên phục vụ thường sẽ hỏi quý khách thích uống Mizuwari (水割)hay là Hi-ball(ハイボール)

MizuWari là cách uống whisky khá phổ biến ở Nhật Bản. Pha whisky với nước lọc theo tỉ lệ, có thể cho thêm ít đá uống cho mát ^^

 

 

 

Hi - Ball là cách uống được lưu hành từ khi Suntory Old whisky mới ra đời, có thể thêm 1 tí chanh trên miệng cốc, pha loãng cùng với nước khoáng có ga (Nhật hay gọi là tansan) kiểu như Mizuwari. Bao phê nha 😚

 

Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay