Khu vui chơi VS Park - Saitama

Khu vui chơi VS Park - Saitama

10/11/2023
Japan Life & Cosmetic

Đi đâu chơi gì vào ngày nghỉ là câu hỏi thường nhảy số trong đầu các ông bô bà bô mỗi tối thứ 6, hoặc ngày thứ 7. Đúng ko các bác? Ít nhất là nó đúng với nhà mình 🤣🤣

Mùa này lá đỏ lá vàng cũng đẹp, nhưng mỗi bà mẹ yêu thiên nhiên là thích, còn bọn trẻ con nó ko hứng thú lắm. Nhưng kiểu gì cũng phải nhấc m.ô.n.g ra khỏi nhà.

Tuần trước bị xịt một phát vì tìm chỗ đi chơi trong Tokyo, hí hửng vì tìm dc thông tin có event trên Ginza. Thế là dắt đàn ga con lên phố giải ngố 🤣. Mà khổ, Ginza thì lắm toà nhà gần gần nhau, tìm mãi ko ra cái event hay hay như trên web họ tả đâu, đi lòng lòng toàn mỏi chân, lại toàn người với khách du lịch. Bị bọn nhỏ nó càm ràm vì làm mất thời gian cuối tuần của nó 😂😂

Nên tuần này rút kinh nghiệm, chuyển qua Search Chiba hoặc Saitama, đi về nơi xa xa tàu lại vắng mà lại dc dịp đi những tuyến tàu thường ngày ít trèo lên, có một chút cảm giác như đang phiêu lưu, trải nghiệm, bọn gà con nhà mình cũng thích thú nữa 🥰.

Địa điểm chọn lần này là cái Aeon siêu to khổng lồ đúng nghĩa luôn. Đích đến là VS Park - khu vui chơi vận động cho bọn thanh thiếu niên. Ngay bên cạnh có khu vui chơi tuổi tiền tiểu học cho các em bé 🙂.

 

         Em bé chưa đủ tuổi vào khu vui VS nên chơi ở khu bên cạnh

 

Chỗ này phù hợp cho nhu cầu cả nhà nhé. Khu mua sắm, Outlet to chà bá đủ các thương hiệu. Mẹ cũng vui mà con cũng vui (chắc chỉ có ba là mếu thôi :D ) 

 

Thông tin khu vui chơi thanh thiếu niên : 

https://bandainamco-am.co.jp/others/vspark/laketown/

 

Địa chỉ : 埼玉県越谷市レイクタウン3丁目1番地1 イオンレイクタウンmori 3階

🚊Access bằng tàu : JR武蔵野線 越谷レイクタウン駅 - Ga Koshitani Laketown, JR Musashino Line

 

Giá vé vào cửa chơi 120p từ 1900y ~ 3200y tùy độ tuổi và vào ngày thường hoặc cuối tuần giá vé cũng giao động.

Hiện tại đang có campain giảm 500y / vé, áp dụng được tối đa 5 vé cho cả nhà cùng vào chơi nha. Mọi người có thể tham khảo chi tiết bảng giá vé và lấy coupon nhé ! 

 

Đảm bảo con cũng vui, mẹ cũng vui (còn ba thì chưa biết =)) ) 

 

 

 

🚊Nếu đi từ ga  Koshitani Laketown sẽ phải đi bộ khá xa, tầm 1.1km. tuy nhiên vì đi trong khu trung tâm thương mại, vừa đi vừa window shopping nên chắc cũng ko xa lắm đâu :D.Nhà nào có em bé thì nhớ lấy xe đẩy ngay ở lối vào kẻo giữa chừng mỏi chân ko tìm được chỗ để xe đẩy nhé. Mình thì thấy thích cái không khí này, từ sau covid năm nay cuộc sống lại bắt đầu  lại như trước đây, mọi người đi lại tấp nập. Cũng sắp đến Black Friday nữa, tha hồ cho các mẹ các bố săn s .a l  . e nha.  

Khu Aeon Laketown có 3 tòa [Kaze] [Mori] và [Outlet]. Khu vui chơi VS Park nằm ở tòa Mori. Đường đi đến VS Park như thế này nhé : 

- Khi ra khỏi cổng soát vé từ ga thì lên thang cuốn sẽ vào tòa Kaze

- Vào Kaze cứ đi thẳng về phía bên phải sẽ nhìn thấy cửa hàng Zara, cứ thế đi về phía bên phải

- Cứ đi thẳng như thế sẽ nhìn thấy cửa hàng WEGO, đi băng qua lối hành lang 

- Ra khỏi lối đường hành lang sẽ nhìn thấy thang cuốn bên phải, trèo lên thang cuốn đó để lên tầng 3 nhé. 

- Lên tầng 3 sẽ thấy tiếp 1 lối đi , đi thẳng theo hướng này

- Đi qua khỏi cửa hàng Disney Store , đi thẳng tiếp đến đoạn lối đi trống bạn sẽ nhìn thấy cửa hàng Uniqlo. VS Park ở ngay khu rộng rộng cạnh Uniqlo nhé. 

Mình dắt mấy con gà con đi phải ngồi nghỉ 1 lúc vì bọn nó kêu mỏi chân :D :D  

Chỗ này mình thấy rất hay nên highly recommend cho cả nhà, mng có thể tham khảo chỗ đi chơi cuối tuần cho gia đình mình;. 

Đi chơi về cả lớn cả bé đều bảo hôm nay vui quá mẹ ơi. Vậy là thành công rồi :) 

 

 

Viết bình luận của bạn
Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay