GH Creation EX+ và những điều cần biết khi sử dụng

GH Creation EX+ và những điều cần biết khi sử dụng

26/12/2022
Japan Life & Cosmetic

GH Creation EX+ là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao cho người trưởng thành và trẻ em từ tuổi vị thành niên. Cần hiểu đúng và đủ  những điều cần biết và nắm kỹ trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

 

 

 

 

 

💞Một lọ có bao nhiêu viên ?

Một lọ GH Creation EX+ có 270 viên. Uống với nước lọc hoặc nước ấm.

 

💞Chị đang cho bé uống thuốc khác / thực phẩm chức năng khác, thì có uống cùng với GH Creation EX+ được không ?

Có khả năng thành phần có trong thuốc / thực phẩm chức năng khác sẽ kết hợp với thành phần chất có trong GH Creation EX+ gây cản trở cho việc hấp thu. Tốt nhất là nên sử dụng 2 loại cách xa nhau 3 tiếng đồng hồ.

 

💞 Trẻ nhỏ uống GH Creation EX+ có sao không ?

GH Creation EX+ được bào chế và sản xuất với thành phần an toàn lành tính hoàn toàn từ tự nhiên, không hề có vấn đề lo lắng nào ảnh hưởng đến sức khỏe trong hiện tại hoặc tương lai. GH Creation EX+ đã được số lượng lớn khách hàng tin tưởng và sử dụng trong thời gian dài, chưa có báo cáo nào về ảnh hưởng đến sức khỏe, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, GH Creation EX+ là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho sự phát triển của xương bằng các thành phần tự nhiên vốn có của cơ thể, nên người càng trẻ tuổi thì càng phù hợp.

 

💞 Mùi vị có khó uống không ?

Sản phẩm hoàn toàn không có mùi hay vị khác biệt nên cả trẻ em cũng có thể uống được.

 

💞 GH Creation EX+ có phải là hàng Made in Japan không ?

Đúng. GH Creation EX+ được sản xuất tại nhà máy đặt tại tỉnh Shizuoka - Nhật Bản. Hàng Nhật nội địa sản xuất ngay tại trong nước, quý khách có thể yên tâm về tính an toàn của sản phẩm.

 

💞 GH Creation EX+ có an toàn không ?

Thành phần có trong GH Creation EX+ được nghiên cứu kỹ lưỡng về các điều kiện an toàn, tự nhiên, phù hợp với các thành phần chất có trong cơ thể người, bất kể độ tuổi, giới tính, già trẻ đều có thể hấp thụ được thông qua đường uống. Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy có quy trình tiêu chuẩn, trải qua quá trình thẩm định bởi các tổ chức : “Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản”, “Nhà máy được chứng nhận GMP, “Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO”, “Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế”, “Phòng thí nghiệm được chứng nhận IEC”.

 

💞 Có vận động nào hoặc stretch (duỗi cơ thể) để giúp tăng chiều cao không ?

Stretch trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy rất có hiệu quả đối với việc tăng chiều cao. Xương nâng đỡ trọng lực của cơ thể, giảm áp lực cho xương khỏi việc nâng đỡ trọng lực cơ thể hằng ngày sẽ giúp cho xương phát triển hiệu quả.

 

💞 Để tăng chiều cao thì cần phải chú ý điều gì ?

Vận động phù hợp sẽ mang lại hiệu quả trong việc tiết ra hormon tăng trưởng. Tuy nhiên cần tránh việc luyện quá sức như : tập tạ nặng hơn trọng lượng cơ thể (ví dụ thể trọng 60kg ≦ tạ 60kg), hoặc ăn uống thiếu chất dinh dưỡng trong các bữa ăn hằng ngày do thường xuyên sử dụng đồ ăn nhanh.

 

💞 Chúng ta có thể cao đến năm bao tuổi ?

Hormon tăng trưởng đạt mức độ cao nhất ở cuối giai đoạn dậy thì và bắt đầu giảm dần khi ở độ tuổi 20, nhưng nó vẫn được cho là được duy trì ở mức cao cho đến đầu những năm 30 tuổi. Mỗi cá nhân sẽ có sự khác biệt, nhưng có khả năng hormon tăng trưởng vẫn được duy trì ở mức cao cho đến những năm 30 tuổi. Nếu chiều cao của bạn không tăng thì có thể là do chưa đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển chiều cao.

 

💞 Xương phát triển trong chu kỳ khoảng bao lâu ?

Quá trình chuyển hóa xương : “tái tạo” - “phân hủy” được lặp đi lặp lại theo chu trình 3 tháng một lần. Thông thường, khối lượng xương tăng lên và được duy trì do lượng xương được tái tạo nhiều hơn lượng xương bị phân hủy đi. Tuy nhiên, ở đàn ông từ 50 tuổi trở đi và phụ nữ từ sau thời kỳ mãn kinh lượng xương bị phân hủy vượt quá lượng xương được tái tạo, do đó dễ gây ra tình trạng loãng xương.

 

💞 Có thể kỳ vọng đạt được hiệu quả sau bao lâu ?

Tùy vào cơ địa từng cá nhân, độ tuổi, thói quen ăn uống, sinh hoạt mà sẽ đưa đến kết quả khác nhau, nên không thể khẳng định 1 cách rõ ràng được. Nếu đảm bảo chế độ ăn, ngủ, vận động điều độ và sử dụng GH Creation EX+ đều đặn mỗi ngày có thể kỳ vọng tăng thêm được 10cm trong 3 tháng. 

Viết bình luận của bạn
Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay