Viên uống bổ sung DHA & EPA cho bé SUPER KIDS DHA & EPA PLUS LACTOBACILLALES & SQUALENE
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Viên uống bổ sung DHA & EPA cho bé SUPER KIDS DHA & EPA PLUS LACTOBACILLALES & SQUALENE

Thương hiệu: Aisodo   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã barcode: Đang cập nhật...
Liên hệ

Tên sản phẩm : Viên uống SUPER KIDS DHA & EPA PLUS LACTOBACILLALES & SQUALENE

Nhà sản xuất : Aisodo Japan

Quy cách đóng gói : hộp 380 viên (dùng trong 3 tháng)

 

 

Viên uống bổ sung DHA & EPA SUPER KIDS DHA & EPA PLUS LACTOBACILLALES & SQUALENE

Cho bé con một tương lai tươi sáng hơn ! 

Hàm lượng : 130mg/ viên

 

 

 

 

 

DHA &EPA là gì ?

DHA (axit Docosahexaenoic) sẽ giúp cơ thể tăng cường hoạt động của não và mắt, giúp người sử dụng hạn chế nguy cơ mắc bệnh cũng như bảo vệ tốt hai cơ quan này, giữ vai trò quan trọng đối với việc hoạt động của các chức năng cơ thể, đặc biệt là não bộ và võng mạc mắt.

Đối với EPA, thì đây được ví von là “thần dược” bởi khả năng ức chế sự đông vón tiểu cầu, theo đó huyết khối cũng giảm tỷ lệ hình thành hơn, góp phần giúp cơ thể cân bằng cholesterol lẫn triglyceride trong máu. Qua đó, chúng sẽ giúp cơ thể người sử dụng được lưu thông máu dễ dàng hơn.

Đối với người lớn tuổi, khả năng tổng hợp DHA và EPA của cơ thể sẽ giảm bớt, từ đó giảm thiểu chức năng tập trung và nhận thức của não nếu tăng cường DHA và EPA hợp lý giúp đầu óc minh mẫn và hoạt động hiệu quả. Với phụ nữ đang trong quá trình mang thai nếu được bổ sung đầy đủ hai dưỡng chất này sẽ giúp thai nhi thông minh, hạn chế các bệnh bẩm sinh.

Chúng ta nên bổ sung kết hợp DHA và EPA bằng cách sử dụng viên uống DHA EPA hàng ngày để giúp đầu óc minh mẫn và võng mạc mắt giúp giữ cho đôi mắt hoạt động khỏe mạnh

Viên uống SUPER KIDS DHA & EPA PLUS LACTOBACILLALES & SQUALENE không chỉ chứa DHA & EPA là thành phần không thể thiếu trong các hoạt động thường ngày, mà nó còn bao gồm cả những thành phần hỗ trợ mạnh mẽ cho giai đoạn tăng trưởng cho các bé, nhất là các bé đang trong giai đoạn căng thẳng do tập trung thi cử. 

Tuy là chiết xuất từ dầu gan cá mập nhưng sản phẩm không hề có mùi vị cá, nên cả những bé không thích cá cũng có thể uống được. 

 

 

Với hàm lượng trong mỗi 5 viên chứa đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng cần thiết: 138.8mg DHA và 36.6mg cùng khuẩn acid lactic, dầu gan cá, chiết xuất quả việt quất đen …

 

 

Sản phẩm được sản xuất tuân theo những quy chuẩn khắt khe về quản lý sản xuất, quản lý chất lượng, quản lý về tính an toàn theo tiêu chuẩn GMP của nội địa nước Nhật. 

Nếu con bạn là một trong những trường hợp sau thì chúng tôi rất khuyến khích sử dụng sản phẩm :

Con đang trong giai đoạn cần tập trung học tập

Bé không thích ăn cá

Con đang trước kỳ thi cam go, căng thẳng

Bạn muốn hỗ trợ thêm cho con về mặt “tư duy”

Thì hãy cho con sử dụng mỗi ngày 4~5 viên để con có được sự bổ sung dinh dưỡng đầy đủ nhất nhé ! 

 

 

Thành phần có trong 5 viên uống Super Kids DHA & EPA 

DHA 138.8mg, EPA 36.6mg, 10 triệu khuẩn acid lactic (ở thời điểm sản xuất), dầu gan cá mập 30mg, chiết xuất quả việt quất đen 30mg 

Thành phần : 

Dầu cá tinh chất có chứa DHA / EPA, dầu gan cá mập, bột chiết xuất việt quất đen, vi khuẩn axit lactic hình thành bào tử (bao gồm cả các thành phần của sữa) / gelatin, glycerin, ong mật, este axit béo glycerin

 

Cách dùng : 

Đây là thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng, uống mỗi ngày 4~5 viên với nước lọc hoặc nước ấm.  

Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay