Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX 270 viên
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX 270 viên

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã barcode:4589788400012
920.000₫

VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO GH Creation EX hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ vị thành niên từ 10 tuổi trở lên. Sử dụng 1 liệu trình 3 tháng sẽ cao thêm được 10 cm, kết hợp đầy đủ với dinh dưỡng, ngủ đủ và vận động

Lọ : 270 viên

Xuất xứ : Nhật Bản

JAN Code : 4589788400012

🍏VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO GH Creation EX – Made in Japan
🍓Bạn có biết rằng vẫn còn kịp để cải thiện chiều cao khi bạn đã 20t ?
3 tháng cao thêm 10cm !!! 
Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX Nhật Bản với các thành phần chính trong sản phẩm là α‐GPC, Axit amin thiết yếu, Protetite chứa collagen sẽ hỗ trợ sự phát triển chiều cao của thanh thiếu niên khi đã bước vào tuổi dậy thì.
GH Creation EX gồm những thành phần gì ?


💯α‐GPC : (glycerophosphocholine) là một thành phần dinh dưỡng sinh học có trong sữa mẹ, không thể thiếu cho sự phát triển và các hoạt động quan trọng của cơ thể, và là một thành phần không thể được tiêu thụ trong chế độ ăn uống bình thường. Nó tồn tại trong tất cả các tế bào và không chỉ hỗ trợ sự phát triển trong cơ thể, mà còn đóng một vai trò tích cực trong việc chăm sóc lão hóa. Bạn phải ăn 6 gói Natto để có 1000mg α-GPC mỗi ngày. Tại Nhật Bản, nó là một thành phần đáng chú ý vừa được xếp vào loại thực phẩm từ dược phẩm, và theo kết quả nghiên cứu sinh lý dinh dưỡng đột phá gần đây ở Châu u và Hoa Kỳ, α-GPC được tách ra và tinh chế từ phospholipid đậu nành thúc đẩy sự bài tiết của hormone tăng trưởng.
💯Axit amin thiết yếu : Hormone tăng trưởng là thành phần không thể thiếu để tăng trưởng chiều cao, được cấu tạo bởi nhiều loại axit amin. Và đại diện của axit amin là arginine. Arginine không chỉ được biết đến là thành phần cấu tạo nên hormone tăng trưởng mà còn tham gia sâu vào quá trình bài tiết hormone tăng trưởng. Từ đó, có thể hiểu rằng nó là một chất dinh dưỡng rất quan trọng để tăng trưởng chiều cao.
💯Thành phần đặc biệt : Bone Peptide là các protein peptide hỗ trợ tăng trưởng được tìm thấy trong lòng đỏ trứng. Peptide là các protein được chia nhỏ thành các mảnh nhỏ hơn, sau đó được chia nhỏ thành các axit amin. Đây là một thành phần thúc đẩy tăng trưởng xương đột phá chưa từng có, kích hoạt các nguyên bào tạo xương, ngăn chặn các tế bào hủy xương phá hủy xương cũ, và hoạt động trên cả quá trình tạo xương và hủy cốt bào. Kết hợp cùng với đồ ăn chứa nhiều canxi, là một thành phần cấu tạo của xương sẽ giúp làm tăng sự phát triển của xương và mật độ xương, đồng thời cấu thành nên bộ xương chắc khỏe .
💯Protetite chứa collagen là sự kết hợp của collagen loại I (xem như là thân cây) và các thành phần khoáng chất như canxi, phốt pho và magiê (so sánh như lớp vỏ cây) . Đây là thành phần gồm một phức hợp khoáng chất.

 


 

Liều lượng và cách sử dụng: 

- Mỗi ngày 3 viên, uống với nước lọc hoặc nước ấm.

- Trường hợp bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc, hãy ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ

- Do bản chất các thành phần trong thuốc là nguyên liệu thô nên nhìn bề ngoài có thể hơi khác nhau một chút nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi sử dụng sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng nút Chat ở góc màn hình.  

Câu hỏi thường gặp :Trẻ con uống thì có sao không ?
Vì thành phần của thuốc là các thành phần tự nhiên không gây hại cho sức khoẻ ở hiện tại và tương lai. Ngoài ra, sản phẩm này đã có mặt trên thị trường Nhật Bản trong một thời gian dài và một lượng lớn khách hàng đã sử dụng, đến hiện tại chưa có báo cáo nào về việc ảnh hưởng này. Ngoài ra, GH Creation là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho sự phát triển của xương nên những người trẻ tuổi càng phù hợp.

Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay