The Collagen Shiseido dạng uống - Hộp 10 chai 50ml
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

The Collagen Shiseido dạng uống - Hộp 10 chai 50ml

Thương hiệu: The Shiseido   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã barcode:4987415993454
550.000₫

Hộp 10 chai / 50ml

Nhà sản xuất: The Shiseido - Nhật Bản

Từ sau 25 tuổi, lượng collagen có sẵn trong cơ thể sẽ dần mất đi, khiến cho tốc độ lão hóa và oxy hóa trong cơ thể diễn ra nhanh chóng. Những năm đầu sau 25 tuổi các biểu hiện lão hóa thường chưa rõ rệt nên nhiều chị em thường không để ý.

 

 

Bỗng một ngày đẹp trời khi bước sang tuổi 30 bỗng thấy da dẻ khô nhăn, khóe mắt khóe miệng xuất hiện những vết chân chim, vùng má, cổ có những đốm nám, sạm … Đó chính là lão hóa ra bên ngoài làn da !!

The Shiseido(サー・資生堂)- một thương hiệu thực phẩm chức năng làm đẹp có chứa các thành phần làm đẹp đã được cấp bằng sáng chế (Số hiệu 4917180 : bằng sáng chế thực phẩm chức năng có thành phần làm đẹp được kết hợp từ quả Nam Việt Quất (Vaccinium vitis - idaea) và quả me rừng (hay chùm ruột núi) .

 

 

The Shiseido Collagen không chỉ cung cấp Collagen mà còn khơi dậy và bừng sáng vẻ đẹp tiềm ẩn trong bạn.  

  • Thành phần chính trong các sản phẩm Collagen của The Shiseido được chiết xuất từ quả Nam Việt Quất (Vaccinium vitis-idaea) và Me rừng (hay chùm ruột núi) dồi dào vitamin, khoáng chất và Polyphenol. 8 thành phần hỗ trợ làm đẹp gồm Collagen trọng lượng phân tử thấp, axit hyaluronic, ceramide, Vitamin C … sẽ thẩm thấu hằng ngày vào làn da, mang lại cho chị em làn căng tràn mịn màng của tuổi thanh xuân 

  • Đặc biệt là thành phần chiết xuất từ hạt quả dâu tây - giúp duy trì mãi nét đẹp thanh xuân cho chị em phụ nữ

 

 

  • Chiết xuất từ quả cam ngọt Ôn Châu - đây là thành phần thiết yếu cho việc duy trì làn da mịn màng tươi trẻ. Trong quả cam, quýt có rất nhiều các thành phần tốt cho da dẻ, vậy nên chúng ta hãy ăn uống thật nhiều cam quýt và chế phẩm từ loại quả này nhé !   

       👉β-Cryptoxanthin

       👉Hesperidin 

       👉Limonin

       👉Vitamin C   

 

 

Với Collagen uống The Shiseido dạng nước, các vitamin, khoáng chất và thành phần hỗ trợ làm đẹp được bào chế và hòa tan ở dạng nước nên sẽ giúp cơ thể dễ dàng thẩm thấu và hấp thu nhanh hơn, nhanh nhìn thấy hiệu quả hơn. Thông thường một liệu trình là 30 lọ dùng trong 1 tháng - tương ứng với 3 hộp. Nếu có điều kiện, chị em nên duy trì uống thường xuyên và liên tục để làn da và cơ thể luôn đảm bảo được cung cấp thường xuyên collagen, tránh để tình trạng thiếu hụt rồi mới bổ sung. 

 

Thành phần dinh dưỡng trên mỗi chai 50ml 

Năng lượng : 8,2kcal, Protein: 1,1g, Lipid: 0g, Carbohydrate: 4,2g, Tương đương muối: 0,0019-0,18g, Vitamin C: 100mg Collagen: 1.000 mg, axit hyaluronic: 5 mg, ceramide: 600 μg

Liều lượng :

- Uống mỗi ngày 1 lọ, liên tục trong 30 ngày để phát huy hiệu quả

- Phụ nữ có thai và cho con bú không sử dụng sản phẩm này.

 

Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay