Tảo tăng chiều cao Shin Shin Kakumei dạng hộp mẫu mới nhất
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản - mẫu mới dạng hộp 300 viên

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã barcode: Đang cập nhật...
370.000₫

Tên sản phẩm : Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei

Xuất xứ: Nhật Bản
Hộp: 300 viên

Hãng sản xuất : Cresendo Cooperation
 

Tảo tăng chiều cao Shin Shin Kakumei dạng hộp mẫu mới nhất chứa đầy đủ thành phần không thể thiếu cho sự phát triển của xương với chiết xuất từ tảo Spirulina biển sâu, collagen, vitamin C, dầu hạt cải hydro hóa.

Dùng Tảo tăng chiều cao Shin Shin Kakumei dạng hộp mẫu mới nhất mỗi ngày để bổ sung thêm các vi chất cần thiết cho thời kỳ tăng trưởng mà bữa ăn hàng ngày không hấp thụ được, tăng cường hệ miễn dịch cho bé.  

Mẹ đang lo lắng về vấn để chiều cao, muốn bé cao thêm 1 tí,  to con hơn 1 tí, chạy nhanh hơn thì Tảo tăng chiều cao Shin Shin Kakumei chính là lựa chọn phù hợp 

Tảo tăng chiều cao Shin Shin Kakumei dạng hộp mẫu mới nhất là thực phẩm chức năng hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong giai đoạn dậy thì. 

✅ Cung cấp protein và các loại khoáng chất hỗ trợ tăng trưởng

Các bạn nhỏ đang trong giai đoạn dậy thì để đạt được tăng trưởng tối đa thì việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn là rất quan trọng. 

Tảo Shinshin Kakumei bổ sung đầy đủ các vi chất cần thiết mà cơ thể không hấp thu được từ bữa ăn hằng ngày, giúp bé phát triển khỏe mạnh, cao lớn. 

 

 

                  Tảo tăng chiều cao Shin Shin Kakumei dạng hộp mẫu mới nhất

 

 

Thành phần có trong 100 g Spirulina:

+Energy 379 Kcal
+Protein 73.4g
+Lipit 5.0g  
+Carbohydrate 10.2g 
+Natri 259mg 
Ngoài ra còn có cá vitamin, acid amin …. và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của xương

Uống tảo vào thời điểm nào hiệu quả nhất ?

Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei đặc biệt phát huy tác dụng và hiệu quả khi uống cùng với sữa trước khi đi ngủ

Nên sử dụng tảo trong bao lâu để phát huy hiệu quả ?
Sử dụng viên uống tăng chiều cao từ tảo biển Shinshin Kakumei (身伸革命) liên tục trong 3 tháng có thể giúp trẻ ở độ tuổi dậy thì cao thêm 3 – 5 cm tùy vào độ tuổi và cơ địa của trẻ.

 

 


🤸Vận động - 🥒🥑🐟🦀Dinh dưỡng - 😴⏱Ngủ đủ kết hợp với Uống tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei sẽ kích thích hormone tăng trưởng, đây chính là Chìa khóa vàng cho việc tăng trưởng chiều cao trong thời kỳ sinh trưởng của các bé.
Liều lượng

Uống mỗi ngày từ 5-10 viên, ko cần nhai. Uống với nước ấm, trước khi đi ngủ vào buổi tối.

Phù hợp với bé từ 6 tuổi trở lên

Có thể điều chỉnh lượng viên uống phù hợp với độ tuổi của bé nhà bạn. Đối với học sinh lớp 1 (6 tuổi) thì mỗi lần uống 1/4 so với hàm lượng quy định, tương đương 1~2 viên / ngày. 

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG TẢO TĂNG CHIỀU CAO SHINSHIN KAKUMEI

Q : Học sinh tiểu học có uống được không ? 

A : Uống được, không vấn đề gì. Tuy nhiên nên điều chỉnh liều lượng bớt 1 nửa. Ví dụ nếu là học sinh lớp 1 (tương đương 6~7 tuổi thì bắt đầu uống từ 1/4 số lượng viên quy định, tức là mỗi ngày 2 ~2.5 viên.

Q: Uống trong bao lâu thì sẽ có hiệu quả ? 

A : Tùy từng cơ địa của mỗi người. Với những ai nhanh thì uống sau 1 tháng đã bắt đầu thấy có hiệu quả. Tuy nhiên đây là thực phẩm chức năng hỗ trợ bổ sung vitamin, vi chất, khoáng chất cho cơ thể, không phải thuốc để điều trị, chữa bệnh, do đó có thể chưa nhìn thấy cao lên ngay lập tức được. Trong thời kỳ trẻ đang tăng trưởng thì các mẹ hãy duy trì sử dụng tảo tăng chiều cao ShinShin Kakumei tối thiểu 3 tháng và quan sát trẻ nhé. 

   

 

Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay