Suntory Old Whisky - Phiên bản tết Nhâm Dần 2022
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Suntory Old Whisky - Phiên bản tết Nhâm Dần 2022

Thương hiệu: Suntory   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã barcode: Đang cập nhật...
Liên hệ

Xuất xứ : Suntory - Nhật Bản

Dung tích : 700ml

Độ cồn : 43%

 

Cùng là người Á Đông nên người Nhật cũng có nhiều quan niệm khá tương đồng với người VN. 

Trong 12 con giáp, ngoài con Thỏ của Nhật thay bằng con Mèo thì thứ tự các con vật khác cũng y hệt như Việt Nam mình. Năm nay ở Nhật cũng là năm con hổ, trong tiếng Nhật, tuổi Dần hay tuổi Hổ là gọi là 寅年 (Toradoshi).

Gửi gắm cả tâm hồn và tính cách mạnh mẽ của những người cầm tinh con Hổ, nhà sản xuất Suntory năm nay cũng đã cho ra đời phiên bản Suntory Old Whisky - phiên bản năm Nhâm Dần 2022. Chú Hổ dũng mãnh bước ra từ rừng trúc, xa xa đằng sau là núi Phú Sĩ tráng lệ sẽ là món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, đối tác nhân dịp đầu năm mới. 

Hãy để Suntory Old Whisky gửi gắm những tấm lòng chân thành của người tặng đến với người nhận, đối tác trong dịp tết Nhâm Dần 2022.

Nếu là người tuổi Hổ, bạn hãy thử đọc xem có phần nào đúng với tính cách của mình không nhé :) 

Biết đâu bạn sẽ được dịp hiểu thêm về bản thân mình hoặc đối tác tuổi Hổ của mình đấy.

“Biết người biết ta - Trăm trận trăm thắng ! ”

 

 

 

Dũng cảm và có lòng chính nghĩa mạnh mẽ

Người tuổi Dần mạnh mẽ, không sợ hãi, luôn can đảm đối mặt với mọi vấn đề. Ngoài ra họ còn là người nghiêm túc, có quan điểm đạo đức rõ ràng nên không chấp nhận những điều bất chính cũng như nhất quyết không làm những điều trái với suy nghĩ của bản thân.

Chính vì thế mà người tuổi Dần nhận được sự kính trọng của mọi người xung quanh.

 

 

Kiên định

Họ có một niềm tin mãnh liệt, một khi đã quyết định làm điều gì đó thì sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Do đó mà họ cực kì ghét việc bỏ giữa chừng, dù có vất vả đến đâu cũng sẽ nỗ lực để có thể hoàn thành được kế hoạch.

Giàu cảm xúc và lãng mạn

Bên cạnh một tinh thần nghĩa hiệp, niềm tin mạnh mẽ thì người tuổi Dần có trái tim giàu cảm xúc. Khi đã tìm ra điều mình thích thì người tuổi Dần luôn dành đam mê cực lớn cho nó dù là cuộc sống hay công việc.

Trong tình yêu họ là người lãng mạn, thậm chí đôi khi thái quá làm cho đối phương cảm thấy nặng nề.

 

Thích hành động đơn lẻ

Họ không phải là người giỏi làm việc theo nhóm, tập thể. Tuy nhiên không phải vì thế mà người tuổi Dần trở nên đơn độc. Nếu như phù hợp với sở thích của bản thân thì người tuổi Dần vẫn luôn tích cực trong việc hoà nhập với hội nhóm.

Người tạo ra bầu không khí

Khi đã làm việc với đội nhóm thì người tuổi Dần rất tích cực. Họ thường làm tốt vai trò của người tạo nên bầu không khí. Họ giỏi trong việc nâng cao tinh thần cho mọi người hay làm người khác cười…

 

 

Yêu thích thử thách

Giàu tinh thần thử thách là một ưu điểm của người tuổi Hổ. Khi đã có hứng thú nhất định với điều gì đó thì họ luôn tích cực tìm hiểu, học hỏi, dù có thất bại cũng không làm họ nản lòng.

Có chủ nghĩa hoàn hảo

Người tuổi Dần thường là người cầu toàn. Họ không thể nào yên tâm nếu như mọi thứ không được làm theo đúng suy nghĩ của mình. Nó cũng bắt nguồn từ chính sự đam mê, kiên định, yêu thích thử thách và luôn tích cực học hỏi trau dồi.

Thiếu sự điềm tĩnh

Do luôn giàu cảm xúc và năng lượng mà người tuổi Hổ có phần thiếu sự điềm tĩnh vì vậy nhiều khi họ hành động theo cảm xúc mà quên suy nghĩ trước sau. Chính vì thế mà họ cũng không giỏi trong việc dừng lại một chút để suy nghĩ, cũng như ít có thói quen lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh.

Đặc điểm này nhiều khi mang đến nhiều xung đột, mẫu thuẫn giữa người tuổi Hổ với người khác.(đặc biệt là người tuổi lợn =)))

 

 

Đôi khi nói quá

Ở một người tự tin, nói được làm được như người tuổi Dần đôi khi họ có phần hơi khoác lác. Điều này xuất phát từ đặc điểm thích giành được sự chú ý của mọi người xung quanh. Do đó người tuổi Dần đôi khi gặp phải rắc rối không đáng có từ lời ăn tiếng nói của mình.

Lo lắng cũng chỉ một mình

Thực tế, người tuổi Hổ có phần dễ bị tổn thương, căng thẳng và có xu hướng lo lắng nhưng cũng không chia sẻ với ai. Thêm vào đó họ lại không chấp nhận điểm này nên càng tỏ ra là mình mạnh mẽ, do đó càng trở nên mệt mỏi, nặng nề hơn.

Mình thì thấy đúng với mình lắm luôn, còn bạn thì sao ? :)

 

 

Quay lại với chuyện chai rượu Suntory Old Whisky, mình xin chia sẻ về cách thưởng thức loại rượu whisky này, hi vọng bạn sẽ có khoảng thời gian thoải mái vui vẻ bên bạn bè người thân trong bữa tiệc cuối năm. 

- Dùng theo phong cách truyền thống để cảm nhận trọn vẹn hương vị nguyên bản

- Dùng với đá: cho 1 ít đá rồi xoay nghiêng lắc nhẹ để khơi dậy hương vị rượu, cảm nhận hương vị dịu mát và sảng khoái.

- Highball : pha theo tỉ lệ với soda 

- Pha loãng với nước, nên dùng với nước khoáng tinh khiết là tốt nhất. Riêng với các loại whisky Nhật, cho dù pha với nước cũng ko hề làm giảm đi vị ngon của rượu.

- Rock : rót từ từ rượu theo hướng thắng đứng từ trên xuống vào 1 ly đá, vị rượu sẽ tan dần từ từ, bạn sẽ có thể thưởng thức sự thay đổi dần dần của vị rượu

Nguồn tham khảo : 

https://www.nomooo.jp/column/whisky-7/

 

 

Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay