NMN Nano 30.000 Made in Japan
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

NMN Nano 30.000 Made in Japan

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã barcode: Đang cập nhật...
6.700.000₫

Made in Japan 

Hàm lượng 1 viên lên tới 530mg/viên.

 

 

NMN tại sao đắt ???

Trong vài năm trở lại đây NMN (Niacinamide MonoNucleotide) nổi lên như một hiện tượng được đặc biệt chú ý bởi công dụng và hiệu quả mà nó mang lại cho sức khỏe, sắc đẹp. 

 

 

Khi NMN được bổ sung vào cơ thể, NMN sẽ chuyển hóa thành một thành phần gọi là NAD (nicotinamide adenine dinucleotide), khi lượng NAD trong cơ thể bị sụt giảm sẽ kéo theo quá trình lão hóa, chúng ta sẽ có thể cảm nhận được mình không còn trẻ trung, dẻo dai như xưa nữa. @@ 

Như vậy NMN là thành phần ở giai đoạn tiền của NAD, trong cơ thể sẽ chuyển hóa thành NAD giúp duy trì sự sống cho sinh vật. NAD sụt giảm sẽ kéo theo cơ thể bị lão hóa, bổ sung NMN chính là làm tăng lượng NAD trong cơ thể.  

 

 

Những hiệu quả có thể kỳ vọng khi bổ sung NMN : 

🌱 Cải thiện các vấn đề về lão hóa da

🌱 Ngăn ngừa và làm chậm lại quá trình lão hóa

🌱 Cải thiện các chức năng trong cơ thể

① Cải thiện các vấn đề về lão hóa da

Khi cơ thể được bổ sung NMN, trao đổi chất được tăng cường, do đó sẽ tác động tích cực lên da. Càng lớn tuổi thì càng gặp nhiều vấn đề về da do sự thiếu hụt enzym trong cơ thể. 

Kết quả theo dõi trên người dùng NMN đã cho thấy : khi bổ sung NMN cho cơ thể và đo đạc lượng enzym thì người ta thấy rằng lượng enzym đã tăng lên so với trước khi sử dụng NMN. Điều này có ý nghĩa là sử dụng NMN sẽ giúp làm trẻ hơn so với tuổi thật.

 

 

② Ngăn ngừa , làm chậm quá trình lão hóa

Khi bổ sung NMN, trao đổi chất của cơ thể sẽ được cải thiện tốt hơn nhờ vào hoạt động của thành phần NAD. Chẳng hạn như bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn hơn khi thức dậy vào ngày hôm sau, chơi thể thao mà không biết mệt … Cơ thể khỏe khoắn dẻo dai chính là chìa khóa để duy trì sự trẻ trung bền lâu. 

③ Tận hưởng khoảng thời gian trẻ trung, mạnh khỏe để làm những điều mình thích ! 

Cùng với việc tận hưởng cuộc sống hằng ngày một cách viên mãn, khỏe mạnh, NMN còn được kỳ vọng giúp cân bằng cuộc sống và duy trì ổn định trạng thái bằng cách bổ sung qua đường uống. 

NMN cũng như các loại TPCN khác, cần thời gian để thẩm thấu dần dần lên cơ thể và giúp cơ thể chuyển đổi dần dần. Không thể vừa mới uống được 1 tuần mà đã nhìn thấy hiệu quả ngay được. 

 

 

NMN NANO 30.000 - Made in Japan với tổng hàm lượng 1 viên lên tới 530mg/viên.

Thành phần gồm Tbg ngựa đua Hokkaido , đông trùng hạ thảo, tổ yến, collagen thủy phân, tinh chất hạt nho….và nhiều thành phần vitamin khác.

Điểm quan trọng sản phẩm là công nghệ NANO giúp thẩm thấu nhanh hơn các sản phẩm thông thường mà giá thì siêu DEALLL luôn 

 

Không có sản phẩm nào cùng loại

Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay