Cốm Tiêu Hóa Muhi Nhật Bản 60g Chống Táo Bón Cho Trẻ Em từ 3 tháng ~ 8 tuổi
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Cốm Tiêu Hóa Muhi Nhật Bản 60g Chống Táo Bón Cho Trẻ Em từ 3 tháng ~ 8 tuổi

Thương hiệu: 宇津救命丸   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã barcode: Đang cập nhật...
250.000₫
Mô tả đang cập nhật
  • Là sản phẩm duy nhất dành riêng cho trẻ em trên thị trường OTC - Thị trường thuốc không cần kê đơn tại Nhật. Đây là một sản phẩm dành riêng cho trẻ em, không phải là sản phẩm đa dụng cho cả trẻ em và người lớn.

  • Chứa 3 loại vi khuẩn sống độc đáo. Không giống những sản phẩm điều trị tiêu hóa cho trẻ em khác, sản phẩm này kết hợp ba loại vi khuẩn sống độc đáo: vi khuẩn lactic (Lactomin), vi khuẩn nhiễm đường, và vi khuẩn axit lactic.

  • 40 ngày sử dụng trong một lọ, tiết kiệm. Sản phẩm có đủ cho 40 ngày sử dụng, rất tiết kiệm về chi phí. Việc sử dụng sản phẩm điều trị tiêu hóa trong thời gian dài là hiệu quả, và sản phẩm có dung tích lớn này rất kinh tế.

  • Liều dùng ít, phù hợp từ 3 tháng tuổi đến 7 tuổi. Liều dùng chỉ cần 0,5g mỗi lần, phù hợp cho trẻ từ 3 tháng tuổi đến 7 tuổi.

Cốm điều hòa đường tiêu hóa trẻ em Uzu Kodomo TP(宇津こども整腸薬TP(60g))- ở Việt Nam hay gọi bằng tên là Cốm Tiêu hóa Muhi Nhật, là một sản phẩm bao gồm ba loại vi khuẩn có lợi: vi khuẩn lactic (Lactomin), vi khuẩn axit lactic (lactic acid bacteria), và vi khuẩn nhiễm đường (saccharomycetes). Ba loại vi khuẩn này hoạt động cùng nhau để duy trì sự cân bằng bình thường của đường ruột mỏng của trẻ em và cải thiện tình trạng tiêu hóa, bao gồm cả tình trạng táo bón và tiêu chảy.

 

 

 

  1. Ba loại vi khuẩn này sẽ phát triển ở các vị trí khác nhau trong đường ruột dài của trẻ em và có tác dụng làm dịu các vấn đề về tiêu hóa một cách hiệu quả.

  2. Ba loại vi khuẩn này tương tác với nhau và thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi, đồng thời tăng cường sự co bóp của ruột.

  3. Vi khuẩn lactic và vi khuẩn axit lactic sẽ phát triển mạnh mẽ và giúp tăng cường sự phát triển của vi khuẩn Bifidobacterium và điều chỉnh môi trường trong đường ruột.

Những lúc bé có biểu hiện táo bón, chướng bụng mẹ hãy bổ sung cho bé 1.5g cốm mỗi ngày nhé. 

 

 

 

 

Thành phần có trong 1.5g (lượng dùng cho 1 ngày) : 

- Lactomin (vi khuẩn lactic) 15mg (điều chỉnh độ acid trong ruột, thúc đẩy sự tăng trưởng của vi khuẩn acid lactic, giúp ức chế quá trình sự trao đổi và hủy hoại trong ruột, cải thiện tình trạng tiêu chảy).

- Vi khuẩn nhiễm đường (vi khuẩn saccharomycetes) 75mg (tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn Bifidobacterium và vi khuẩn lactic trong ruột).

- Vi khuẩn acid lactic 75mg (tương tự như vi khuẩn lactic, chúng phát triển trong ruột, làm cho niêm mạc ruột trở nên bình thường, đồng thời ức chế sự tạo ra khí và tăng cường hoạt động ruột).

 

Sử dụng 3 lần / ngày, mỗi lần 0.5g cốm, có thể trộn cùng sữa hoặc đồ ăn yêu thích của bé. 

 

 

 

 

 

Không có sản phẩm nào cùng loại

Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay