Bánh trà xanh Kitkat Nhật Bản
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Bánh trà xanh Kitkat Nhật Bản

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Mã barcode: Đang cập nhật...
120.000₫ 150.000₫
Mô tả đang cập nhật

 

Kitkat là món ăn vặt rất được người Nhật ưa thích, có mặt rộng khắp ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Ngày nay thì không chỉ Nhật Bản mà tại nhiều quốc gia khác cũng được nhiều tín đồ hảo ngọt săn lùng 😘

Trong tiếng Nhật, kitkat được phát âm là kitto katto, mang ý nghĩa may mắn, thành công, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bánh kitkat Nhật Bản được lòng người tiêu dùng. Tên gọi kitkat của bánh có ý nghĩa là “Nhất định sẽ thành công / thắng lợi” nên người Nhật quan niệm việc ăn bánh như một cách để mang đến sự may mắn.

Người Nhật thường chọn mua bánh kitkat để làm quà tặng cho các sĩ tử với quan niệm hy vọng thi đậu, thành công vượt qua kỳ thi. Bánh kitkat được học sinh xem như một vị thần mang đến sự may mắn cho họ trước khi bước vào kỳ thi đầy mệt mỏi và thử thách.

Bên cạnh đó miếng giấy gói bánh có thể viết ở mặt sau để gửi gắm lời nhắn cho người nhận, người ăn bánh nên bánh rất được ưa thích.

Những miếng Kit Kat nhỏ xinh xuất hiện lần đầu tại Nhật Bản vào năm 1973, nhưng phải mãi tới tận thời khắc chuyển giao thiên niên kỷ, Nestle Nhật Bản mới thử nghiệm đa dạng hóa sản phẩm của mình bằng việc cho ra đời hương vị dâu tây tại Hokkaido - và thật tình cờ trùng với thời điểm đầu mùa hái dâu tại khu vực này.

Kể từ đó, mức độ phổ biến của Kit Kat tăng lên nhờ Nestle Nhật Bản khéo léo tận dụng văn hóa tặng quà ở xứ sở hoa anh đào. Trong khi đó, những hương vị giới hạn (chỉ bán trong một khoảng thời gian hay với số lượng nhất định) tạo ra hiệu ứng khan hiếm và khiến sản phẩm trở nên đáng giá hơn đã làm tăng giá trị của Kit Kat trong mắt khách hàng. Hai mươi năm trôi qua, Kit Kat đã phát triển gần 400 hương vị, trong đó có 40 hương vị cố định năm nào cũng có, cộng với 20 đến 30 hương vị mới được ra mắt hàng năm.

Nếu muốn mua những loại Kit Kat vị đặc biệt chỉ có ở Nhật Bản, bạn có thể tới các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng quà lưu niệm, hiệu thuốc, thậm chí ở một số bưu điện. Chuỗi cửa hàng giá rẻ Don Quijote (hay còn gọi là Donki) cũng có bán nhiều loại Kit Kat giới hạn theo khu vực với mức giá rẻ hơn mặt bằng chung. Bạn cũng có thể mua tại các sân bay, ga tàu, trạm trung chuyển xe buýt hay những nơi có cửa hàng quà tặng khác.

 

 

Nếu là một người yêu thích Kit Kat, khi tới Nhật Bản bạn nhất định phải tới thăm một trong những cửa hàng Kit Kat Chocolatory ở Tokyo và Osaka để trải nghiệm và chọn mua các sản phẩm Kit Kat chất lượng cao nói trên. Bạn có thể chọn mua những hộp quà xinh xắn với nhiều hương vị khác nhau thuộc dòng sản phẩm Chocolatory, một món quà hoàn hảo để mang theo khi trở về.

Không có sản phẩm nào cùng loại

Zalo Zalo Messenger Messenger Gọi ngay